Mệnh Hỏa mua xe màu gì

Mệnh hỏa nên mua xe màu gì tốt nhất

Mệnh Hỏa mua xe màu gì để có được sự may mắn và tài lộc

Mệnh Hỏa mua xe màu gì – Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn màu xe tương hợp với mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc ngoài ra việc chọn màu xe hợp phong thủy còn giúp an toàn trong suốt quá trình lưu thông di chuyển đi lại…

Là một trong những thắc mắc của nhiều người khi đang có nhu cầu mua xe đó chính là “Mệnh Hỏa mua xe màu gì hợp phong thủy ”  Trong bài viết này Bản Tin Xe sẽ giải đáp chi tiết cho bạn chọn màu xe phù hợp với những ai mệnh Hỏa. Hãy cùng tìm hiểu xem người Mệnh Hỏa nên mua xe màu gì tốt nhé.

Mệnh Hỏa nên chọn xe màu gì hợp phong thủy
Mệnh Hỏa nên chọn xe màu gì hợp phong thủy

Một số quy luật phong thủy cần quan tâm khi chọn màu xe

Theo quan niệm phong thủy, mọi vật đều có tác động qua lại lẫn nhau theo những quy luật tự nhiên về tương hợp và tương kỵ. Gồm có 5 mệnh trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trong đó, Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng tan chảy thành thể lỏng như nước). Thủy sinh Mộc (nước giúp cây sinh trưởng và phát triển), Mộc sinh Hỏa (cây khô dễ cháy thành lửa). Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro) và Thổ sinh Kim (đất tạo nên các quặng kim loại quý).

Bên cạnh tính tương hợp, tính tương kỵ cũng được diễn ra song song theo một vòng tròn nhất định. Cụ thể: Thủy khắc Hỏa (lửa sẽ bị dập tắt bởi nước), Hỏa khắc Kim (lửa sẽ làm tan chảy kim loại). Kim khắc Mộc (cây sẽ bị chặt bởi những con dao làm bằng kim loại). Mộc khắc Thổ (cây lấy đi các chất dinh dưỡng của đất) và cuối cùng Thổ khắc Thủy (đất sẽ hút lấy nước, ngăn chặn dòng nước).

Những quy luật này tồn tại theo một trật tự nhất định, dựa vào đây Bản Tin Xe sẽ cùng bạn lựa chọn những màu xe phù hợp với từng tuổi, từng mệnh của mỗi người. Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ vì sao nên chọn xe hợp màu phong thủy cho người mệnh Hỏa ?

Lý do nên chọn màu xe theo phong thủy

Mỗi người sẽ mang cho mình một mệnh khác nhau. Vì vậy chọn lựa màu xe tương hợp sẽ mang lại sự an toàn, bình an khi tham gia lưu thông. Hơn nữa với những người sử dụng xe làm phương tiện để kinh doanh, buôn bán sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Con đường sự nghiệp cũng từ đó mà thăng tiến hơn nhờ mua xe hợp màu, hợp phong thủy.

Có thể bạn muốn xem Sinh năm 1969 hợp xe màu gì

Mệnh hỏa nên mua xe màu gì tốt nhất
Mệnh hỏa nên mua xe màu gì tốt nhất

Không dừng lại ở đó, màu sắc tương hợp còn giúp chủ xe tránh khỏi những rủi ro hay sự cố đáng tiếc. Nếu không may có sự cố đáng tiếc nào xảy ra cũng hóa nặng thành nhẹ, hóa dữ thành lành.

Trong trường hợp chỉ chọn màu xe theo sở thích cá nhân mà không quan tâm đến phong thủy, không may chọn nhằm những màu tương kỵ, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, tương lai, chiếc xe mau hư hỏng hoặc thậm chí nặng hơn là những tai nạn hậu quả lớn.

Những màu xe phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu xe tương sinh người mệnh Hỏa

Một trong những màu tương sinh phù hợp nhất với người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, đại diện cho sức sống tươi mới, năng động nhưng không kém phần thoải mái, phấn khởi. Tuy nhiên, việc áp dụng màu xanh lá cây làm màu chủ đạo sẽ quá nổi bật. Không thể hiện hết nguồn sức mạnh tuyệt vời, một ý chí sắt đá của những người mệnh Hỏa. Cho nên màu này thường được dùng để trang trí, tạo điểm nhấn thay vì làm màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, những màu thuộc về mệnh Thổ như màu nâu, cam đất hay vàng đất cũng là những màu tương sinh thích hợp cho người mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Những màu này mang lại cho chủ xe sự bình an, tài lộc và cả sự may mắn.

Màu xe tương hợp với người mệnh hỏa

Nhắc đến mệnh Hỏa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến màu của lửa – màu đỏ. Màu đỏ đại diện cho một nguồn sức mạnh tuyệt vời, một tinh thần kiên cường, một ý chí sắt đá có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Ngoài ra, màu hồng, cam, tím,… cũng là những màu tương hợp với người mệnh Hỏa, giúp đa dạng hơn về màu sắc khi lựa chọn.

Tư vấn chọn màu xe cho người mệnh hỏa
Tư vấn chọn màu xe cho người mệnh hỏa

Đặc biệt với những người cần phát triển tư duy, trí tuệ thì màu cam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhiều chuyên gia cho rằng, màu cam là màu mang đến khả năng sáng tạo, qua đó giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Màu xe chế khắc người mệnh hỏa

Vì lửa làm tan chảy kim loại nên những màu thuộc về Kim như trắng, ghi, xám… sẽ hạn chế được tính xung khắc với những điều sắp xảy ra như mua xe vào những ngày không đẹp hay những biển số tương kỵ.

Những màu xe nên tránh với những người mệnh Hỏa

Như đã nói, mọi vật sinh ra đều mang cho mình một quy luật tương sinh, tương kỵ nhất định, màu sắc xe cũng vậy. Những người mệnh Hỏa nên tránh xa những màu xe tương khắc nếu không muốn gặp điều xui xẻo, sự bất bình an cũng như con đường sự nghiệp đi xuống.

Những màu tương khắc với mệnh Hỏa là những màu thuộc về Thủy (lửa bị dập tắt bởi nước). Đặc biệt là màu xanh dương, đen và xám đen. Không chỉ màu xe mà những phụ kiện hay quần áo có những màu này đều gây ra sự tượng kỵ, kìm hãm quá trình phát triển công danh sự nghiệp, cản trở sự may mắn, tài lộc.

Bên cạnh việc tìm hiểu khả năng vận hành và các thông số kỹ thuật. Việc lựa chọn màu sắc xe theo phong thủy cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Góp phần không nhỏ vào việc tạo ra môi trường tích cực, phấn khởi, mang đến nhiều sự may mắn, tài lộc cũng như tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc người mệnh Hỏa mua xe màu gì rồi đúng không? Qua đó, gợi ý đến bạn một số màu tương hợp cũng như tương kỵ cần tránh. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có cho mình một màu xe ưng ý nhất để từ đó mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và chọn được chiếc xe phù hợp nhé.

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn